Chia sẻ tài khoản Apple Arcade miễn phí – Chơi game thoả thích

Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ Apple Arcade mới của Apple chứ? Dịch vụ thuê bao game với các game độc quyền và chỉ có trên iOS, bài viết này mình sẽ chia sẻ miễn phí tài khoản Apple Arcade cho bạn thoả thích thưởng thức game hay trên đây.

Apple Arcade là gì?

Tài khoản Apple Arcade miễn phí

Chúng ta cùng nói qua về dịch vụ này nhé. Apple Arcade ra mắt vào tháng 3/2019 đây là dịch vụ thuê bao game mới của Apple. Dịch vụ này sẽ cho phép người dùng iOS, Mac và Apple TV trả một khoản phí hàng tháng và có quyền truy cập vào tất cả game trên tất cả các nền tảng.

Với một thuê bao duy nhất sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi mới và độc quyền. Apple Arcade sẽ là một khu vực mới trên App Store, với một tab mới ở phía dưới. Dịch vụ đồng bộ giữa tất cả các thiết bị của bạn và có thể chơi ngoại tuyến. Không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng. Dịch vụ sẽ cho phép truy cập vào tất cả các thành viên trong tài khoản Chia sẻ gia đình.

Apple Arcade có giá 4.99 USD mỗi tháng hoặc 49.99 USD mỗi năm.

Bạn có thể xem danh sách các trò chơi mới nhất trên Apple Arcade để biết các tựa game mới ra mắt.

Nhận tài khoản Apple Arcade miễn phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm những tựa game siêu hay trên Apple Arcade thì hãy để lại email ở bên dưới bài viết này mình sẽ gửi tài khoản Apple Arcade miễn phí cho bạn.

Sau khi đã nhận được tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập ID Apple vào App Store sau đó vào tab Apple Arcade và tải game về để chơi. Tài khoản mình chia sẻ nằm trong Chia sẻ gia đình và được gia hạn hàng năm.

Chia sẻ tài khoản Apple Arcade miễn phí