Hướng dẫn cài ứng dụng chặn quảng cáo Youtube trên Chrome

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi đang xem video lại bị quảng cáo nhảy vào làm gián đoạn. Chrome Store cho phép cài đặt một số ứng dụng giúp chặn quảng cáo Youtube một cách hiệu quả, giúp cho việc xem video mượt mà hơn, chắc chắn nhiều người vẫn chưa biết đến những ứng dụng hay ho này đâu. Cùng Ben Computer tìm hiểu ngay nhé!

Cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo Youtube

Thông thường, khi muốn tắt quảng cáo trên Youtube, bạn cần mua một gói Premium của kênh này. Tuy nhiên, hiện nay trên Chrome Store đang có 3 ứng dụng được rất nhiều người sử dụng để chặn quảng cáo Youtube, đó là: Trình chặn quảng cáo cho Youtube, Adblock cho Youtube và AdGuard Adblocker.

Bạn có thể dễ dàng tìm được chúng khi truy cập vào Cửa hàng Chrome và tìm kiếm từ khóa “chặn quảng cáo Youtube” sau đó chọn và cài đặt trên trình duyệt Chrome của mình.

Cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo Youtube
Cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo Youtube

Để thuận tiện hơn, dưới đây Ben Computer sẽ dẫn link để các bạn tiện truy cập luôn.

1 – Trình chặn quảng cáo cho Youtube

Ứng dụng Trình chặn quảng cáo cho Youtube này giúp bạn chặn quảng cáo ở đầu hay ở cuối video, bạn cũng có thể cho phép một vài quảng cáo được hiển thị.

Trình chặn quảng cáo Youtube
Trình chặn quảng cáo Youtube

Cài đặt

Với dung lượng khá nhẹ, chỉ 301KB bạn đã có thể tải ứng dụng này xuống và bắt đầu chạy trình chặn quảng cáo.

Trình chặn quảng cáo cho Youtube hiện đang có hơn 20.000 người sử dụng, đánh giá 4 sao.

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí 100% và dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm: Ứng dụng không được tạo bởi Google mà do một số nhà sản xuất ứng dụng tự tạo nên.

2 – Adblock cho Youtube™

Khi cài đặt Adblock cho Youtube, bạn có thể chặn các quảng cáo, biểu ngữ không chỉ trên kênh Youtube mà còn chặn trên các trang ngoài Youtube.

Adblock cho Youtube™
Adblock cho Youtube™

Cài đặt

Dung lượng cài đặt so với Trình chặn quảng cáo cho Youtube thì có hơn một chút, tuy nhiên vẫn được cho là khá nhẹ – 60.45 KB.

Ứng dụng Adblock cho Youtube hiện đang được trên 9.000.000 người cài đặt, đánh giá trên 4 sao.

Bạn có thể tải và sử dụng nó miễn phí 100%.

3 – AdGuard Adblocker

Với dung lượng nặng hơn nhiều lần so với hai ứng dụng trên (5.71 MB), AdGuard Adblocker lại được nhiều người dùng hơn cả (tính đến nay con số đã trên 10.000.000 người cài đặt và sử dụng). Lượng đánh giá về ứng dụng này cũng rất tốt (xấp xỉ 5 sao) đủ để cho thấy rằng đây là một ứng dụng tiện ích thực sự.

AdGuard Adblocker
AdGuard Adblocker

Cài đặt

AdGuard Adblocker có thể chặn quảng cáo trên nhiều nền tảng website không chỉ Youtube mà còn có cả Facebook và các mạng xã hội khác. Ứng dụng này có thể chặn được: quảng cáo video, pop-up, bài viết quảng cáo,…

Khi cài đặt AdGuard Adblocker, mọi thứ dường như trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều bởi nó đã giúp bạn tăng tốc trong việc tải các website, chặn cả các phần mềm gián điệp độc hại, lừa đảo…

Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng. Cũng như hai ứng dụng trên, AdGuard Adblocker hoàn toàn miễn phí.

Làm sao để tải và sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo Youtube?

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào một trong các đường link mà Ben Computer đã đính kèm ở trên. Sau đó nhấn vào Thêm tiện ích để cài đặt ứng dụng vào trình duyệt Chrome.

“Ứng dụng có thể đọc và thay đổi…” Chọn Đồng ý. Ngay lập tức ứng dụng sẽ được kiểm tra và cài vào trình duyệt.

Thật tuyệt vời khi có những ứng dụng miễn phí hoàn toàn như thế này, có thể giúp bạn chặn quảng cáo Youtube mà không cần bỏ tiền ra mua gói Premium. Chắc chắn đây sẽ là ứng dụng mà nhiều người không nghĩ tới. Ngay bây giờ, hãy cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo youtube ngay để trải nghiệm những giây phút thư giãn khi xem video. Đừng quên chia sẻ tới bạn bè và người thân yêu sau khi cài đặt thành công nhé!