Link tải Firmware iPadOS 13.1 (IPSW) chính thức từ Apple Thủ thuật

Link tải Firmware iPadOS 13.1 (IPSW) chính thức từ Apple Thủ thuật

Apple chính thức phát hành iPadOS 13.1 dành cho iPad. iPadOS 13.1 là bản cập nhật lớn dành cho iPad bao gồm nhiều cải tiến và tính năng thú vị làm nó trở thành bản cập nhật hữu ích và cần thiết dành cho người dùng iPad. Ngoài ra Apple cũng phát hành iOS 13.1 dành cho iPhone và iPod touch và tvOS dành cho Apple TV.

Tất cả người dùng có iPad được hỗ trợ iPadOS 13 đều có thể tải và và cập nhật ngay từ bây giờ cho thiết bị của bạn.

iPadOS mới đem lại những thay đổi mới, những tính năng thú vị dành cho iPad bao gồm Darkmode toàn hệ thống, màn hình Homescreen được thiết kế lại, hỗ trợ sử dụng chuột bên ngoài, khả năng đa nhiệm mới, cải thiện Apple Pencil và có tất cả những tính năng có trên iOS 13 bao gồm ứng dụng Ảnh mới, Reminder, Ghi chú, Animoji và Memoji…

Cách cập nhật iOS 13.1 cho iPad

Lưu ý: Bạn cần sao lưu iPad lên iCloud hoặc iTunes trước khi cài đặt một bản cập nhật bất kỳ nhằm bảo vệ dữ liệu trên iPad của bạn được an toàn nếu trong quá trình cập nhật gặp lỗi.

  1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPad
  2. Chọn vào Cài đặt chung và chọn Cập nhật phần mềm
  3. Khi iPadOS 13.1 hiện ra, bạn nhấp vào Tải xuống và Cài đặt

Nếu bạn không muốn cập nhật iPadOS thông qua OTA mà cài đặt Firmware sạch sẽ thông qua iTunes trên Mac hoặc máy tính Windows. Bạn có thể sử dụng các link tải firmware iPadOS 13.1 ở bên dưới để tải về và cài đặt.

Tạm kết

Apple chính thức phát hành iPadOS 13.1 với nhiều cải tiến mới bao gồm Darkmode, Homescreen, Safari có thể download và loạt những tính năng hữu ích khác. Bạn nên tải iPadOS 13.1 để cập nhật cho iPad của bạn và trải nghiệm.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.